Pusod ni baby

Ask ko lang po mga mommies. Normal po ba na tumagal pusod ni baby? Mag oone month napo kasi sya pero yung pusod nya di parin natatanggal. Wala naman pong signs of infection. Pero naiinip napo kasi ako, di ko man sya mapaliguan. Di ko rin sya mabihis ng norman na damit lang. 3x a day ko nililinis pusod nya, hanggang sa pinaka loob nililinisan ko. Pero bakit antagal?

2 Replies

Patakan mo alcohol mommy. Ganyan ginawa ko twice a day. After nya maligo and pag papalitan ko sya ng damit sa gabi. 4 days pa lang natanggal na pusod nya.

Wag mo bigkisan, yung saakin nun 2weeks bago natanggal, nung dko na bnigkisan natuyo at natanggal na

Related Articles