pregnant

Ask ko lang po momshie, kasi ang daming white blood cells lumalabas sa akin eh tapos yellow yung kulay tapos mabaho pa.. Ano po ito plssss paki help na man ? 7months running 8months na po akong buntis. . Salamat po.

pregnant
15 Replies

Momsh may prescribed ba ba sayo gamot para sa infection? Need mo matapos un mawawala dn ung infection. Dapat mawala ung infection kasi delikado un kay baby. It can cause low birth weight or maagang panganganak. Ung infection ko 1 month preggy ako treated na sya pero bumalik sya ng 5 months. Ang advise sakin ni OB stop daw muna sa contact with mister.

Pnta po kayo agd sa ob ako kasi may gnyan pero hndi po mabaho makati lng discharge niresetahan ako ng gamot na iniinsert sa pempem 6days po every night nwala po agd after

Inom ka meds sundin mo prescription ng ob mo then inom lagi madaming tubig at mag buko juice ka din

Baka yeast infection po yan. Magpacheck up po kayo sa Ob. Baka need niyo po magpapapsmear

UTI mataas wbc mo which indicates infection.. May bacteria rin sa ihi mo and may mga nana..

5y ago

Yes

Sakin nagkaganyan, binigyan ako ng vaginal suppository for 3 days before bed time.

Antibiotic lng yan at suppository: then maraming Tubig or. Buko juice..

Pabasa mo sa o.b mo para resetahan ka antibiotic for 7 days

Nana ung pus cells.. may infection kasi. may UTI ka.

bka po mei infection kaya mabaho. tell that to ur ob mommy

5y ago

Mommy meron po talaga infection kahit my gamot ganon parin eh😭