pregnant

Ask ko lang po momshie, kasi ang daming white blood cells lumalabas sa akin eh tapos yellow yung kulay tapos mabaho pa.. Ano po ito plssss paki help na man ? 7months running 8months na po akong buntis. . Salamat po.

pregnant
15 Replies

Punta kna sa o.b mo mommy,bka may infection kna

5y ago

Kahit anong yogurt lang daw, nung ako ung nestle yogurt pnapabili ko sa hubby ko. May effect Ang infection sa baby,,pwd daw magk infection sa dugo c baby.

Infection ang taas ng UTI mo momsh

5y ago

WBC

Vaginal infection

5y ago

Oopss bawal yogurt.

May uti ka po

Infection

5y ago

Same po tayo pinag urine culture po aq then after result gamot ule plus vaginal supusitory