CS or Normal Delivery?

Hello I’m a plus size FTM, 35 weeks and 2 days. Ask ko lang if kaya pa mag-normal delivery ang 100kg+ na timbang? No complications and healthy pregnancy naman po. Lagi po kasi nila ko tinatakot na CS daw po ako because of my size. I want to prove them wrong :( Thankyou and respect post po!! #ftm #plussize #normaldelivery

1 Reply

as long as kaya mo ma ire si Baby. ano nb weight ni baby? ako 94 ilos last delivery 2014 nag normal naman ako. now 83 kls sa 3rd baby ko sana ma inormal ko pa din. GDM ako now and hypothyroidism din. goodluck sa atin mii. galingan umiri.