38 weeks pregnant

Hi! Ask ko lang po mommies pinag-start na kase ko uminom ng evening primrose ng OB ko. Pero sabi kase ng partner ko masyado pa daw maaga. Any suggestions po?

2 Replies

By 37 weeks considered full term na po si baby so pwede na sya lumabas 37 weeks onwards. Usually by 36-37 weeks, nagrereseta na ang mga OB ng ganyan. Medyo late na nga po mommy kung 38 weeks na kayo pinag start mag take ni OB. 😊 Yung OB mo mommy sundin mo, they know better.

ako nga ayaw ng OB ko magtake ako nyan haha 38 weeks here. di ko alam bakit..