Evening Primrose

Mamsh bnigyan na agad ako ng OB ko ng Evening Primrose at 35 weeks and 5 days. Sa palagay nyo po ayos lang yun? Para daw lumambot na ang cervix ko. Hindi po ba masyado pa maaga? Mmaya ko daw po start inumin e.

3 Replies

Yung pinsan ko sis isang take lang ng primrose maya maya nanganak na agad sya.

4y ago

ilang weeks sya nun sis?

Ok lang yun kasi matagal ang epekto niyan kung orally mo sia tinatake

4y ago

Ah kaya po pala pinagtatake na nya ko? Nextweek daw po twice a day na ko magtatake.

Bakit daw po pinapatake kana ni ob mo?

4y ago

Kase po nabanggit ko na dry na dry undies ko. Ayun po pinapatake nya ko starting tonight po. Para daw po maglabasan na yung mga discharges at di ako mahirapan.