first time preggy

ask ko Lang po mga momshie normal lng po ba na wala pang fetal pole ang 4weeks and 5days ? kc po nagpa transv po aku nung feb kc nag spotting aku peru kunti lng po .. sabi nung doktor my babay na dw peru nung pinatingin ku po sa ob ku ang sabi nia no fetal pole dw po gestational sac plng yung nakita sabi pa nya bka daw blighted ovum yung itlog na nd na develop nag req po sya nang another ultrasound with in 2weeks sa subrang takot ko po na bka blighted ovum nga nd na aku nagpa transv 3months na po ngayun .. advice namn po mga momshie at my nararamdaman nmn po aku na prang pumipitik sa poson ku at grabe din po aku maglihi

1 Reply

Need mo pa rin magpa check up sa ob mamshpara malaman kung ano sitwasyon ng pinagbubuntis nyu po..

5y ago

same teu gsac at no fetal pole @4weeks pero sb ni ob maxado pxa maliit pinpblik dn aq aftr 2weeks..nattkot dn aq kz my pumipintig nmn at my sintomas ng buntis