Galing raspa

Hello po, gus2 kuh lang humingi ng advice, d pa aku nakapag pa ultra kc sabi ng manghihilot nung nagpahilot aku last month eh 4 pa daw ngayun ang tummy kuh, maliit pa ang tummy kuh peru gumagalaw galaw na bb ku, d kuh naman alam/d aku sure kung kailan aku nabuntis, dahil after raspa d na aku dinatnan at nalaman kung buntis na pala aku kumbaga nag tuloy² cya, oct 14 nung naraspahan aku kc napunitan po aku that time. Next month daw 5 na sabi ng manghihilot, at sabi nya din na 5 nadaw aku magpa ultra kaya d pa aku nagpa ultra, paglatapos ng quarantine di2 samin saka pa aku magpapaultra, need advice mga momshe. Salamat.

1 Reply

What advice do you need eh nagpahilot ka na which is WRONG. Hindi ka ba nagtataka paano nya nalaman ang tiyan mo without using any device like ultrasound?

4y ago

Sino nag advice? mga matatanda? So paano pag may defect or disability ang baby? makikita din ba nila thru hawak hawak at hilot hilot? 🙄