2nd baby

Ask ko lang po mga momshie kc po last sunday galing po ako sa lying-in para sa follow-up check up ko. After i.e sken sbi ng midwife pwde na dw po ako manganak ngaun june 22. Pro ang edd ko po sa ultrasound is july13 pa kc dw po sa june 22 complete n dw po ang bilang ng baby ko. Pwde po ba un kht ndi abotin ng edd sa ultrasound? Ask lang po. Bka may mkasagot.?

3 Replies

Gnon po ba? Salamat po mdalas na din kc ndi ako mkatulog sa gabi tpos lagi naninigas tyan ko.😊😊