Labor or manganganak

Ask ko lang po mga mommy anong mas masakit Labor o yung palabas na yung ulo ni baby. Malapit na Po kasi akong manganak hehe

57 Replies

sabi ng karamihan, labor daw mommy, kaya start ka na maglakad lakad para di ka masyado mahirapan, ako nung nanganak ako, di ako nahirapan maglabor kasi nung preggy pa ako, nilalakad ko lang from apartment to work every day. sa tingin ko nakatulong yun kaya di ako masyado nahirapan nung labor. Good Luck Mommyy, have a safe delivery

1y ago

3 hrs lang po