Labor or manganganak

Ask ko lang po mga mommy anong mas masakit Labor o yung palabas na yung ulo ni baby. Malapit na Po kasi akong manganak hehe

57 Replies

Labor. Mas matagal ang Labor sa panganganak, umaabot ng oras ang labor kaya matagal mo nararamdaman yung sakit kesa sa panganganak na ilang minuto hehe

labor. super lalo na yung padilate na yung cervix to 8-10cm.. di mo na alam kung binibiyak ang balakang mo..

yung pagtahi sa ki*i 🤣. kasi noong ako po di ko ramdam paglabas ni baby e mas ramdam ko pa ung karayom at sinulid habang tinatahi 🤣

Labor mommy. Susme 48 hours akong nag Labor sa panganay ko. Kaya Pray ko ngayon sa pangalawa sana di na masyadong tumagal mag Labor😂

di ako nag labor hanggang 8cm tas ininduce ako 10 mins lng ako naglabor omg parang natatae ako na dko alam na mababali ako🥹🥹

Labor, kasi pag plabas na ulo pra ka lang natatae ng tibe "sorry for the word"✌️pero yung labor sobrang hilab pa ng tyan mo

me po malapit na din ako manganak medyo natatakot haha first time mom po Kasi ako any advise para mabilis lang manganak

LABORRRRRRR mommy😁 15 hrs labor ako tas nawalan pa ako ng malay

1y ago

uN labor mieee kc hnd mo alam cun anong posisyon ng katawan ang ggawin mo pra lng mawala un skit😉

Labor grabe ang sakit d mo alm kung anong hahaplusin mo. Pray lang para mabilis lumabas si baby

Labor po sobrang sakit. Ako kasi 2am ng madaling araw nagsimula nag labor 9:10pm pako nanganak