Labor or manganganak

Ask ko lang po mga mommy anong mas masakit Labor o yung palabas na yung ulo ni baby. Malapit na Po kasi akong manganak hehe

57 Replies

LABOR... lalo na nung malapit na talaga sya lumabas iyak lang talaga ako sobra.. wala pa ang asawa ko nun nasa work.. lakasan nalang talaga ng loob tapos napa Thank you Lord nalang ako nung nakalabas na sya.. kaso lang mas masakit pala yung tahiin.. mejo malaki ang punit eh.. haha.. myghaaaddd... ilang turok ng anesthesia ako eh.. ilang araw tuloy ako napapaihi na hindi ko alam kaya naka diaper ako for almost a week..

1y ago

Kapag palabas na ulo ni baby grabe na pressure pero keri lang mas lalakas ang loob mo hehe. Kaya yan Mommy! 🥰