GDM

Ask ko lang po mga mommies na may gestational diabetes nung buntis sila. Kmusta po yung panganganak nyo? Normal delivery lang po ba? Tapos nag normal na rin ba blood sugar nyo after manganak? Salamat nmn po sa sasagot 😊😊

1 Reply

Normal delivery po ako 2.95kg si baby at 1 day lng kami sa hospital sis.... Iwan ko bat may diabetes ako nun pregnant ako , ginawa ko nmn lahat diet 😅Nag taka mga ob ko bakit diabetes ako e maliit lng si baby ko sakto lng sa laki at ako nmn hindi tumaba..... No idea po sa blood sugar ko ngayon hindi pa ako nkapagpa test ulit 😀

4y ago

cge sis... diet at exercise lng lagi and more water