Tvs Result

Ask ko lang po mga mhomhie, kung may naka experience sa inyo po neto hindi pa kita si baby 6weeks preggy po.

Tvs Result
4 Replies

Early pa po siguro mi. Sakin kasi 7 weeks pa nakita si baby. Hopefully pagbalik mo after 2 weeks may fetal pole and hb na ☺️ Stay positive and stay safe mi.

ganyan din po sakin, pero after 2weeks nagpa trans v ulit ako kita na sya at may heartbeat na din 🙂

2y ago

folic acid lg tska medcare ob mii

Magkano po patransv sa mother ang child taga biñan lang po ako balak kopo kasi dyan magpatrans v.☺️

2y ago

700 po, mhomhie..

Yes babalik after 2 weeks