6weeks and 6days akong pregnant nag ptrans v aqOh knina pero dipa kita si baby.gnun Po ba tlga?pero

Sa iba nman 6weeks p lang kita n ung baby .😥😥

2 Replies

Ano po sabi? Naku wag naman sana ectopic pregancy mii mejo matagal n dn kasi ang 6weeks bakit ndi makita. My heart beat ba?

2y ago

hndi pa nga daw Po kita .cgro daw andon n kaso Di p lang daw tlga mkita ..tpos After Nun nagsabi sya n nsa matris nman n daw Po Hndi p lang sya kita .

kalma ka momsh. too early pa ang 6 weeks usually 7-8weeks pa kita😊

2y ago

iba2 ang journey naten momsh. hindi makakatulong ang pag iisip sayo basta be positive. next tvs mo nyan kita na and may heartbeat nadin si baby😊