Help po

Ask ko lang po mga mamsh. Nahulog po kasi kninang 3am ang baby ko he's 4months old at simento po ang pinaglaglagan ? worried po ako kasi yung 1st baby ko e di naman nahulog at this early age. Need po ba nmin dalin sa hospital. Pls help po

6 Replies

Hi mamsh. If mataas po yung pinagbagsakan ng baby nyu .. Pagcheck-up nyu napo para makampante kayu kasi doctor lang po makakapagdetermine whether may natamong masama baby natin sanhi ng pagkalaglag esp sa ulo ni baby baka po kasi malakas pagkaka.umpog..pero if mababa lang naman po like sa foam tas nadampot nyu naman agad hindi naman po siguro magkakacause ng effect kay baby yun pero better check your baby if wala bang mga iniindang sakit like iyak ng iyak.. Para po talaga sakin kahit wala pakong baby nxtyr pako manganganak. Marami po kasi akong nakababatang kapatid. Lahat po ng kapatid ko dumaan sa pangangalaga ko kaya as much as possible iniwasan ko pong mahulog or malaglag sila kasi natatakot ako baka mabagok ang ulo or magkapilay.. Para po sa ikakapanatag ng loob mo mamsh pacheck-up nyu po si baby nyu.. Godbless po :)

5y ago

Thanks po

Anong reaction ni bb mommy? Matamlay ba? Nagsusuka? Kung pansin nyo po nananamlay at iyak ng iyak baka po iniinda nya at need dalhin sa er. Baby ko po nahulog din although mababa lang naman pero masigla naman siya kaya ok lang daw.

5y ago

Di naman po umiiyak at nkikipaglaro na rin po. Under observation pa po nmin sya kung may bad sign

Pls naman po papansin ng post

yes po. para sure

Up

Upp

Related Articles