Nuntog at nahulog

Mga mommy tulong po plss anong gagawin ko nahulog baby ko hindi naman sobrang taas pero nauntog sya mag 1 month palang po baby ko sa 12 . Sobrang natatakot lang po ako pls help po#pleasehelp #1stimemom #advicepls

1 Reply

Umiyak? Observe nyo breathing ni LO. Wag nyo muna syang patulugin ng 1-2hrs. May pasa ba? Namumula?

2y ago

ayos naman po pag hinga nya ganun parin po sya matulog, wala naman pong bukol medyo namula po tas nawawala na po ngayon