12weeks preggy

Ask ko lang po mga mamsh if normal lang yung feeling ng laging bloated tas parang puro hangin panay dighay at utot ko kasi pag diko nalabas sumasakit tyan ko.. Tapos ang selan ko pa sa pagkain.. Sobra.. Nahihirapan po ako ano po kayang magandang gawin.. Not my first time of pregnancy kaso ibang iba po to kesa sa nauna. For now hindi ko pa sya ramdam excited to feel na mga movements niya.

1 Reply

need mo kumaen para healthy si bb. normal lang naman yan basta walang masaket sayo

3y ago

15-20weeks ramdam na yan