?

Ask ko lang po mga kamommies, Kojic soap po kasi gamit kong sabon till dalaga pako eto na talaga gamit ko, Ask ko lang po pwede ko padin po ba gamitin to ngayong buntis napo ako?

14 Replies

Sabi po ng OB ko before bawal muna yung mga may whitening effect, lalo yung mga may retinol/tretinoin. Pero nung buntis ako up until now na 2months na baby ko Kojic user ako. Nothing happens naman, pero dun ka pa rin dapat sa safe.

Gamit ka nalang muna ng soap na mild and moisturizer, ako gamit ko dove specially mag dry kase skin natin while pregnant mas lalo nakaka dry ang kojic. Para iwas stretchmarks na din! ❤️

4y ago

Same sis dove original ako since nabuntis. Kahit wala ng lotion lotion kasi nalalagkitan ako ngaun buntis kau dove is perfect hehe..

ako din dati kojic tlga tas nag stop ako netong nabuntis ako kaya safe guard muna gamit ko wag muna dw ako gumamit ng whitining sbe ng ob ko .

Dove sensitive gamit ko, dati nga sulfur soap lang eh pero ayoko kase ng amoy since nagbuntis ako, dove sensitive walang amoy talaga

No mommy. For soap that is safe for pregnant and breastfeeding moms check @skinmommyph https://www.instagram.com/p/CC8dZXcA82s/

Stop niyo nalang po muna mam. Kasi may masyado po siyang matapang para sa buntis. Try niyo po mag organic soap

5y ago

Pwd naman po. Kasi yun ang gamit ko ei

Parang wala namn kasama gamitin ung kojic. I used that also nung buntis po ako. Okay namn po so baby

Ako din kahit nung di pa ako pregnant till now malapit na ako manganak yun padin ang ginagamit ko.

4y ago

Ako ganun din naman gamit ko kojic soap. Kahit buntis ako nun sa panganay ko nagamit parin ako wala naman masama epekto sa baby ko. Ngayun malapit nako manganak kojic parin sabon ko. As long as hindi mo siya ibababad sa katawan mo wala naman cguro epekto yun sa baby

Bawal po momsh kahit ako nagkokojic ako e pinagbawal din sakin. Acid soap po kasi yun.

Stop nyo na po muna ang pag gamit. Mag dove soap po muna kayo para sure na sure.