washing my face

ask q lng po if pwede po ba mghilamos s mukha ang buntis gamit ang sabon n snail white or kojic soap? and gumamit ng skinol? ?

2 Replies

Mild lang na soap mommy if available, pwede rin naman yung kojic soap basta check the ingredients kung may ibang nakahalo na hindi mo alam ibig sabihin. Wag glutha. Wag na masyado patagalin sa mukha yung soap, banlaw agad pagka-massage. Eskinol mommy wag na po, may denatured alcohol po kasi yun and masyadong harsh sa skin.