Masama ba maraming naiinom na tubig si baby 1 year old and 4mons

Ask ko lang po masama po bang madaming naiinom na tubig c baby? Ang takaw po kasi sa tubig gingawa po nyang gatas. Nag aalala po kasi ako. Minsan inaawat ko pa sa pag inom ng tubig. 1 year old and 4mons na po sya. . D dn po sya mataba dhil napaka kulit dn po kasi na bata. . May same case dn po ba ng baby ko? Salamat sa sagot

1 Reply

pawisin po ba si baby? baka gawa ng pagka active nya tapos sabayan pa ng mainit na panahon nauuhaw po sya.. pero if may doubt po kayo pa check nyo po sya sa pedia

1y ago

opo pawisin po sya kasi malikot po. . natatakot lng po kasi ako takaw po kasi sa tubig . . d sya katulad nung sa panganay ko . si baby kasi ginagawa nyang gatas yng tubig nauubos nya ung 200ml na tubig sa bote nya tpos maya mya pag nilagyan ko ulit dededein nya po ulit kya inaawat ko .

Related Articles