Mga monshie tanong lng po. Pwd po bang painumin ng tubig ang 4mons old baby? Inuubo at sipon kasi.

15 Replies

ask her my pedia pwede naman painumin ng tubig ang bata kung formula ka pero kung bf ka bawal. kase ang Pinag titimpla mo nmn sa gatas ng baby mo tubig kung formula ka

2y ago

pag hindi nakakadumi baby ko pinapainom ko sya ng tubig kase d naman ako bf

Ask your Pedia. Si LO 2mos pa lang pinaiinom ko na sya ng water as per Pedia dahil din nagka-ubo siya. Again, ask your Pedia. Formula si LO

No po.. breastmilk or formula milk is enough for babies. incase na sinisipon si baby at matagal na.. much better consult kay pedia.

Bawal po ang water sa 6mos below.. PaConsult niyo po kay pedia para mabigyan ng tamang gamot

no po. consult your lo's pedia wag po mag self medicate kasi baby pa po yan.

No water & solid food 6mos below....milk lng tlga regardless bf or formula.

ask your pedia mommy, normally 6 months pa pinpa inom ng tubig ang baby

No. It can lead to water intoxication which is lethal for babies

ibreastfeed niyo po. bawal pa sila sa water.

pwede na painomin wag lang madami sobra...