???

Ask ko lang po makkita napo kaya ang gender ng baby sa ultrasound? 18 weeks and 5 days pregnant napo ako. thank you po sa sagot.

9 Replies

yes pwede na iyan makita. 19weeks ako nung makita na babyboy😊Try mo din kain ng onting matamis or drink ng juice para active si baby sa ultrasound at di siya magtago😍

pwede na yan sis.pero depende pa din sa position ni baby.that time yung akin d pa nakita, nakatalikod kasi si baby at suhi pa.nung 7 mos ko pa nalaman.

Possible po. 19th week and 1 day po ako nagpa ultrasound and already found out the gender of my baby.

opo pwd npo mkita yan. pro dpende prin po s position ni baby..kc mnsn tintago nya po😊

Pwde na pero mas maganda pag 6months na para mas malaki laki na si baby.

15 weeks nga nakikita na dpende po sa position ni baby.

5y ago

Dpende po siguro sa position ni baby yung friend ko 15 weeks alam na nila gender.

Yup pede na makita yan... congrats

yes.. makikita na yan

yes kaya na :)

Related Articles