SSS MATERNITY

Ask ko lang po mahigit 2years ako nag work sa The Generic Pharmacy nung Pag kababa na seaman ko na BF d na ko pumapasok kasi sama na pakiramdam ko Bali nag AWOL ako month of April d nag pa Alam ng maayos sa TiNA trabahoan ko Sa January po kabwanan ko sakop pa ng SSS maternity un? My makukuha pa po ba ako sa employer ko at papayag ba sila na bigyan ako ng separation pay letter. Help po

1 Reply

Magpunta ka sa SSS and magpavoluntary member ka may makukuha ka na maternity benefits... Wala ng ibibigay sayo employer mo dahil AWOL ka...

5y ago

Depende sa hulog mo po... Pagpunta mo po sa SSS pwede mo po ipa-compute sa kanila kung magkano makukuha mo...