ask ko lang po if can i avail the sss maternity benefits

Nag resign po kasi ako sa work last april 30 and d ko alam kung buntis naba ako nun or d pa kasi nung May hindi na ako dinatnan -thanks,

5 Replies

Makakapag avail ka pa nyan sis pero need mo syang ituloy hulugan as voluntary, may specific month na kelangan mabayaran mo bago ka manganak ..

Go to sss update your contribution and file maternity notification

As long as contributor ka naman. SSS will pay you what is due.

Yes mommy maaavail mo un kse benifits mo un eh

Yes.pero better if ituloy mo contributions.