credit card

ask ko lang po magagmit ko ba credit card ko pag may balance pa kong hindi nababayaran pero ung tubo lang binabayaran ko . thanks kung may sasagot

4 Replies

Pwede pero ingat ingat, hindi siya financially wise. Lalo mo lang nilulubog sarili mo sa utang pag ganun.

Bayaran mo nalang po muna lahat para hindi ka magkaron ng bad record sa bank.

Basta pasok sa available limit and active yung card pwedeng gamitin

If pasok pa sa credit limit mo yung amount ng pagagamitan mo, yes.