Lab test po mag Kano at kung may package po jan

Ask ko lang po mag Kano po kaya SA HP-precision Diagnostic's SA Las pinas area po BPS Urinalysis CBC Blood typing Rh OGTT 75g

2 Replies

Hi. Hindi po ako from the metro, yung sa lab test request po ng OB GYN namin, nasa 2,500 po pero mas maraming items po yung nasa request niya. Nakita ko po online number ng HP Hi-precision Diagnostics Las Pinas-0288006818 call na lang po kayo sa kanila para maitanong niyo po

hi. nagtanong ako sa hi-precision, around 1500 yung lab test kasi may 100 na charge for the PPE na gagamitin.