Delay

Ask ko lang po Lo ko 7months pero last month niregla na ako after birth tapos now n month dapat niregla ako kaso delay na ako ng 3days pero pagngDO kami ni hubby e withdrawal naman kaya ngtataka ako if mapreggy po ako.Purebreastfeeding po ako.Salamat s makakapansin.

1 Reply

Hi Mommy, after a week po try niyo mag pt para cegurado po. Relax lang mommy😀😀🤗

4y ago

Yon nga po mommy Kasi Yong katawan natin Hindi pa naka pag recover sa pangananak.Ako nga po nong 5 months Lang Yong gap nila sa eldest ko a cs pa ako noon talagang naiyak nalang ako but then Sabi ko blessings Naman to Kaya kinaya ko din.