ask

Ask ko lang po. Last check up ko bumili dn po ako ng vit. Ko, calcium and iron. Pero ung calcium na binigay sakin chewable, kasi ubos na daw yung dating calcium (calvit gold) na iniinum ko, same lang dn naman daw. Pero dahil di ko bet ang lasa nya, iniinum ko sya ng buo. This past few weeks di ko na nakitang nag clear ihi ko. Kahit anong inum ko ng tubig, unlike po dati. Side effect po kaya un ng bagong calcium na iniinum ko? ? FTM 35WKS

1 Reply

Yes side effect yun. Hindi ko matandaan yun term na gnun to describe yung meds. Pero mgnda naman daw yunboag gbun.