Formula milk

Ask ko lang po lactum1-3 kasi ang baby ko ngayon so far ok nman sya d nman sya payat d nman din sobra taba marami lasi nagsasabi na ma sugar daw po kaya sila nagswitch gaano po katotoo ito? How about Nido ano po mas maganda palagay nyo TIA sa mga sasagot.😊

1 Reply

Hi mommy, yes same info din narinig ko about Lactum pero kung hiyang naman po si baby, I guess that's fine pero mas better po consult your pedia para sure po.