Mixfeed ask lang po

Hello po ask lang sa mga mamis na mixfeed pano po yung process o ang important step para d mabigla si baby sa formula Minsan kse nakukulangan sya Pero mas dadalasan ko nman po ang b. Milk Kesa sa formula Tia po

1 Reply

Hello po. Ginawa ko replace 1 session of bf with formula hanggang sa masanay. Pag nasanay palitan ng formula ulit sa next bf session. Ex:after gumising sa morning, formula, hanggang sa masanay. Pagnasanay na, formula after kumain sa morning hanggang sa masanay. Continue lang. Ngayon sa anak ko every sleep na lang siya mag bf.

2y ago

I see. Pero momsh hindi po nauubos ang breastmilk. As long ang dinedede ni baby ang breast, magpo-produce ng magpo-produce siya ng milk. Kahit ako na tuwing sleep lang nagpapadede at maliit na ang breast, may nadedede parin baby ko.