Masakit na pigsa

Hello po sino may same case sakin 2 months ko na tong dinadala sa ulo ko kusa nlang sya tumobo d nman masakit,nagpa check up nrin ako sa private sbi niresetahan ako ni doc na gamot bka may pumotok sa bukol na yan pro wla talaga kaya nag stop ako uminom ng gamot,at kahpon naman may tatlong pigsa sa bandang bukol sa ulo ko ang pigsa tlaga ang npakasakit sa bukol nman wla akong nararamdamn kahit anong pain,sinearch ko kc yung malaking bukol na yan it can be cause daw pagbuntis normal lang daw at kusang mawawala,hays dko na alam gagawin ko sa pigsa..#advicepls

Masakit na pigsa
1 Reply

haysss ano ba yan mamshie hindi na normal yan bakit pinalala nyo pa na ganyan ,kawawa ka naman . :( pacheck up na kayo . parang na infection yan o parang cyst na haysss