side effect ng depo sa buntis

Ask ko lang po kung may side effect ung depo(injectable contraceptives) sa buntis.. ? Dkopo kasi alam na buntis ako, nalaman ko nalang po nung 4 na buwan nako d nireregla.. nag pa ultrasound poko 4 months na ngapo ung baby .. nakadalawang shot poko ng depo ung pang 3 months po.. Natatakot po kasi ako..

1 Reply

Bkt nkpaginject ka ng walang mens? Alam ko po bnbgay lang ung shot once may mens para sure na hnd buntis. Masama po sa preggy un.