SSS maternity benefits..

Ask ko lang po kung Sakali ba na makakakuha ako ng maternity benefits . Kase Last August 2019 ako nag simula mag work At nag resign ako ng Last January 2020 katapusan. Tapos nag resign ako kase Pregnant na ako . Sa tingen nyu poba makakakuha ako ng benefits maternity from SSS. Thank you po sa sasagot ??

1 Reply

kelan po ang edd mo?

4y ago

kung august 2020 po ang edd, ang semester of contingency mo ay Apr to Sept 2020. dapat po meron ka atleast 3 monthly contributions from april 2019 to March 2020 para po makaclaim ka ng mat benefits.