feeling preggy uli..

ask ko lang po kung safe ba masundan agad si baby at 4months CS delivery.. salamat sa sasagot..

11 Replies

Nothing to worry as long as magpaalaga ka sa ob at sundin lahat ang advice nya😊 4months postpartum din ako ng mabuntis after ECS sobrang worried ako noon at hindi ko napaghandaan since nagdadalamhati pa ako sa angel baby ko. Pero nung pmunta ako kay ob na chek nya naman yung sugat ko outer at yung sa uterus ok naman kaya di masyadong bothered yung ob ko. Folic acid Omega plus/Fish oil Heragest Aspirin Yan po mga reseta sakin from 8weeks to 12weeks.