Wag muna sana

Goodevening po, ask ko lang kung possible ba na mabuntis yung nagtetake ng contraceptive pills?kasi kinakabahan po kaso dahil 1 week na akong delay. Natatakot ako na masundan agad si LO dahil 7mons palang at cs delivery ako sakanya.

2 Replies

3months akong gumamit ng Trustpills then nalaman ko na free yung pills dito sa center namin kaya di na ako bumili ng daphne then nag woworry ako kasi simula nun nadelay ako sa mens ko.

nkaka delay ang pills. pero may nabubuntis tlga sa pills pero bihira lng..