is it possible na masundan agad si lo?

May possibility po kaya na masundan agad khit 4months nlang c lo? Cno nkatry wla pang 1year bany nyo nsundan agad??? Respect post po.. tia.

1 Reply

yup, kung hindi ka regular na nagpapabreastfeed (every 4hrs), tapos nagka period ka na, yes, pwedeng pwede masundan

4y ago

Nagpipills po ako. Kso hindi ako nkapagtake agad ng 2weeks kc hindi ako nkabili may possibility po kaya na mabuntis ako? Peru inuubos ko prin po yung natitira kung pills.