feeling preggy uli..

ask ko lang po kung safe ba masundan agad si baby at 4months CS delivery.. salamat sa sasagot..

11 Replies

Nothing to worry as long as magpaalaga ka sa ob at sundin lahat ang advice nya😊 4months postpartum din ako ng mabuntis after ECS sobrang worried ako noon at hindi ko napaghandaan since nagdadalamhati pa ako sa angel baby ko. Pero nung pmunta ako kay ob na chek nya naman yung sugat ko outer at yung sa uterus ok naman kaya di masyadong bothered yung ob ko. Folic acid Omega plus/Fish oil Heragest Aspirin Yan po mga reseta sakin from 8weeks to 12weeks.

hindi pa daw po eh.. dapat daw 18 months. saka mas prone sa sakit si babay daw pag sobra aga. like autism and down syndrome. pero ung iba okay naman .. check up ka lng lagi momsh... vitamins para healthy si baby at ikaw

nako need paalaga sa OB kasi advisable po is 2 to 3 years gap pag CS. so manganganak ka uli na di pa fully heal yung sugat mo.. saka momy bawal palakihin si baby ng sobra kaya pati food mo affected talaga.

para po sayo momsh hnd sya safe, cs kpa man dn.. as far as i know kpag cs delivery c mommy atleast 3yrs ang gap.. pero kng anjan na,.. wala kna mggwa.. praying for your safety 😊

Same tayo sis. Nung april 2020 na cs ako, sadly nasa heaven na first baby ko. After 4 months biniyayaan ulit kami at ngayon 28weeks na akong pregnant❤️

11mo ago

kumusta po naging maayos po ba kayo ni baby mo

no sis. sabi ng ob ko atleast 18months ang pagitan kung susundan agad si baby after CS

Same case here momsh ☹️ ayaw kopa sna pero parang anjan n c baby uli... 😢😢😢

3y ago

pano mo po nasabi na parang anjan na?

ok lang po yan. papaalaga ka lang ni ob para safe

Ingat ingat po..and paalaga tlga sa OB..

Nako mommy hindi pa po 😅