deo

ask ko lang po kung pwede po gumamit buntis nito? 24weeks preggy po. thanks po

deo
25 Replies

Much better sis iwas muna sa mga products na may whitening ingredients kasi most of them may harm sa buntis.. better use organic or natural products 🙂 ito i bought this sa beauty mnl for P250 only, may mas maliit Nyan P140 I think. You should try po. 🙂🙂 Or sa human nature.

pwede naman po yan siguro kasi simula nagbuntis ako at nanganak ako yan gamit ko mabilis pumuti ulit kilikili ko jan at wala naman nangyare masama or bad effect sa baby ko. mga 2months or 3 ata after ko nanganak bumalik na din sa dati kilikili ko mas pumuti pa 😅😊

Ito nalang sis gamitin mo organic deo sya, may iba kasing ingredients sa ganyang deo lalo na with gluta pa siya. Medyo pricey nga lang to pero maganda at pwede pa sa buntis. Walang chemical or any harsh ingredients.

4y ago

450 po sya, medyo pricey lang pero worth it naman. Pero ikaw pa din po choice mo naman kung saan ka mamaka mura

noong buntis po ako sinabihan ako ng ob ko na bawal muna gumamit ng kahit anong product na may whitening.

Yan din po gamit ko simula nabuntis ako, ngaun 7mos preggy tuloy p rin gamit ko ng ganyan 😊

Nangitim kilikili ko sa mga ganyan. Gamit ko yung kay belo. Ngqyon gamit ko nlng ay tawas.

Bawal po ang may mga glutathione sa pagkaka Alam ko po. Sakaga whitening soap and lotion.

Para safe baking soda nakakaputi pa 😊👍🏻

Yes po ganyan na ganyan po ginagamit ko sis :)

Mas okay if the most basic one or organic.