Deo

Hello po pwede po bang gumamit ng deodorant or spray deo habang buntis? Salamat po sa mga sasagot, first time po kase 8 months preggy po here :)

2 Replies

Sakin ang gamit ko nun yung deo ng laybare. Wag daw ggmit ng msyadong matapang yung scent na any product sa katqan natin. Matapang daw kasi pag gnun and for aome areas ng ktwan natin, nakakaitim

Hindi ako gumagamit ng deo pag nasa bahay lang ako chaka na pag maylakad ako