8months pregnant

Ask ko lang po kung need ko ba refferal sa dati kong ob 1-7months sa private lying in kasi ako nagpapacheck up pero ngayong 8months na po balak na namin nag palit ng ob at sa public hospital na din ako manganak para di kami mapagastos ng malaki. #pleasehelp #firstbaby

6 Replies

Okay lang kahit walang referal. Pacheck up kayo dun sa lilipatan mo tapos dalhin mo mga result mo. like ultrasound and lab tests kasi icheck yan ng lilipatan mo na OB. Lumipat rin ako ng OB around 7 months kasi di ako maalagaan ng maayos ng previous OB ko. Nakakalimutan nya mga nirereseta nya sakin kaya lipat nalang ako

yes po pwede po kahit wala nang refferal galing sa dati mong ob 1-7 months lying in ako nagpapacheck up talaga pero etong 8months sa public na ako nagpapacheck up gaya ng sabi mo para di kami mapagastos ng malaki

2y ago

pacheck up kana agad para maipasok kapa lalot 8months kana para may record kana kapag wala ka kasing record dika pwede manganak sa public hospital

Okay lang lumipat, basta pag lilipat ka ipapakita mo yung mga last results ng check up mo para alam nila kung ano pa need mo.

no need Basta pakita mo lang mga ganap sa inyo ni baby last mos

okay lang naman ata momsh pero bigay mo lahat ng infos mo

no need na ata basta Complete record check up ka sis