For baby

Ask ko lang po Kung pwede na po bang gupitin ang Koko ni baby 1 MONTH OLD na po sya?

42 Replies

pwede n sis aqoh 2weeks plng ginupitan q n..kc tinaggalan q n cia ng mittens..pg tulog u cia gupitn sis pra d cia mglilikot..nd always check kc ang bilis dn humaba ng kuko nla. baby q twice q ginugupitan ng kuko..

kung mahaba na po talaga at pwede nya ma scratch sa face nya then its ok na gupitan sya ng kuko

Yes po pwedeng pwede para iwas na rin makamotan ang mukha nya

Yes,ung saken 1 week palang si baby ginupitan ko na ng kuko

Opo naman lalo na at mabilis tumubo mga kuko ni baby mommy

Yes sis be careful lang para hnd magupit skin ni baby mo

Ako momshie nung 14days old cya ginupitan ko na.

pwede napo. 3weeks c baby nung ginupitan q ng nails

Pag po matigas na pwede na. 2 weeks onward...

Yes 1 week palang baby ko ginupitan ko na