Surname

hello ask ko lang po kung pwede ko pa aplydo anak ko sa boyfriend ko di po kasi kmi kasal and hindi pa din po siya makauwi dito samin sa manila since nadisgrasya siya sabi pa pati kasi ng doctor niya di pa siya pwede makabyahe pano po kaya yon?

2 Replies

pwede po.. may fiLL-upan po na form na pumapayag na gamitin ang surname ng hubby..

Ang alam ko po dapat andun siya pah pinanganak para pirmahan yung birth cert

5y ago

kaso di pa po siya pwede maka byahe gawa ng inoperahan po siya, yun din po kasi kinaka worry ko baka di pumayag yung sa hospital pag walang pirma niya