22weeks preggy

Ask ko lang po kung pwde ba lagayan ng fab con ang damit ni baby pag lalabahan na,,

14 Replies

Pwede naman mommy. Pero mas okay if wala. Kasi minsan nakakaaffect sya sa skin ni baby kasi sensitive pa. Kung talagang gusto nyo ng may fab con, yung mga pang baby po na fabcon available naman. Ang gamit namin kay baby nuon ay tinybuds 😊

Hello mi, mi mas ok wag nalang po lalo pag newborn si baby. My mga instances na nag aallergy sila at sensitive pa ang skin nila. Ok din po if plantsahin ung damit ni baby bago ipasuot sa kanya🥰

para sakin wag na po 1st baby q d aq gumamit khit po pbango tamang laba lng po s powder t dapat po wag din masyadong mdmi s powder,

for me Hindi pa pwedeng lagyan.. baka kasi mag karoon ng skin irritation. si baby kawawa naman.. okay naman pag wala

hi mommy, there are fabcons intended for baby's use that instead of the ordinary fabcons we use for adult clothes.

Try to use Tinybuds detergent and fabcon po. Mabango siya and para sa baby talaga.

tinybuds gamit ko since birth ni baby, ang bango pero super mild lang ❤️

mas okay wala. para hindiag cause ng allergies kay lo.

kung fabcon made for babies ok lng po

may downy po na fabcon for babies