Feeling confused-positive sa pt pero walang makita sa transv

Nagmens po ko last jan 11. Feb 12 ay nag-pt po ako with positive result(upper pic). Nagpatransv po ako last feb 20, wala pong nakitang baby. May myoma daw po ako. Nag-pt po uli ako ng feb 22, positive po uli siya(lower pic). May posibilidad po kayang buntis ako? Sana po ay may magreply, thank you po

Feeling confused-positive sa pt pero walang makita sa transv
2 Replies

you need to be checked by an OB para ma asses ka ng maayos.

too early pa po siguro momshie