Positive po ba or Negative?

Ask ko lang po kung positive ba or negative? Dalawang beses po ako nag PT puro ganya po result faint line yung isa.#pregnancy

Positive po ba or Negative?
58 Replies

ganyan din po ung PT kou 3 PT kou dalawang line pero malabo lage ung isa tapos dugo na po kinuwa sakin para icheck talaga kung buntis aq positive naman kaso malabo din ung pangalawang line tas tnvs kou wala daw po baby normal naman lahat pero nakalagay po IN A LIGHT OF POSITIVE PREGNANCY TEST, anu po kaya ibig sabihin nun?