Positive po ba or Negative?

Ask ko lang po kung positive ba or negative? Dalawang beses po ako nag PT puro ganya po result faint line yung isa.#pregnancy

Positive po ba or Negative?
58 Replies

ganyan din po sakin malinaw pa jan tas inulit ko negative na ngayon nagpapulso ako buntis daw ako sabi ng manggagamot. nagpapaanak din po siya.

ganyan sa akin. nakailang pt ako pro puro ganyan result. delayed na ako ng 1 month nun kya nagdecide kami to visit ob na. and positive sya 😊

pwede po n evaporation line. ngkakaroon po ng ganyan after reading time. like after 10 mins po binasa. check nyo info about evaporation line for pt.

3y ago

Dalawang Pt po ginamit ko same po na may malabong line

Not all faint lines ay positive lalo pag lagpas 5 minutes. Re-take na lang po after a few days. Much better pag early morning urine po.

Positive po mommy.. Maaga kasi kaya faint line. Subukan mo sa mga susunod na linggo mas lilinaw po. Pero positive na po pag ganyan.

positive po .maaga lang po siguro pag test nyo kaya mababa pa hcg level kaya malabo.. pwde ulitin after 1 week. congrats 🥰

try mo pong magtest morning po... ung unang wiwi mo po... mas okay daw po kasi magtest sa morning pagkagising eh ...

3y ago

2am ko po kasi ginawa

wait k po ng week pa bka msyado p maaga,gnyan po tlga pag maaga pa,mg clear 2 lines yan pg medyo mtgal na

ganyan din yung sakin ngayon, 1week delayed ako. wala pa sumasagot sa post ko. ilang weeks ka na ba delayed?

3y ago

ganyan din po sakin. positive po.

try pt again after a week madam .. or pa check kana para ma bgyan ka nang request for serum test.