first time mommy

ask ko lang po kung posible po bang mag ka gatas na agad yung buntis 5 months pregnat.

16 Replies

ako po ngayon lang as in akala ko po tubig lang, hndi po kasi ako nag babra. nakita ko po basa sya tapos nung natuyo sya parang bumakat lang yung basa, mag 4months pa lang po ako sa 17 , normal lang po ba yun yung isa ko lang po dede ang may lumabas, tapos po medyo malaki po dede ko sabi nila para dito daw po ako nagbubuntis , maliit po kasi tyan ko, normal po ba yun?? salamat po.

Mararamdaman mong masaket sa breast pero tingin ko tsaka lang lalabas ung gatas pag labas ni baby may times din kase na nawawala din ung gatas kapag hindi nakakain ng mga gulay or masabaw esp sa malunggay

Same here.. 5 months turning 6.. May lumalabas na pakonti konting milk..😊 feeling so blessed ako kc ung iba namomoblema sa milk.

Yes po. Just like me 3 months palang tumutulo na milk sa breast ko wala naman po ako nararamdaman na kung ano. Normal lang po yun.

May instances po na ganun. Pero hayaan niyo lang po na lumabas tsaka kayo magpump. Wag niyo po pwersahin.

Yes po, kasi po ako 4 months lumabas na pp milk ko. Normal lang naman daw po pag ganun

Opo friend ko po 3 mos pregnantmeron na hehehe ako naman nanganak lang saka nagkagatas

Possible po mommy, may kilala din ako na nagkaroon nang milk 7 months palang siya

yung sakin po 2nd baby 6mos parang meron na siyang lumalabas minsan

yes same tayo now 38 weeks nako. mas malakas yung labas ng milk