breastfeeding

Hi mga mommies, first time mom ako. Gusto ko lang sana malaman kung posible pa bang bumalik yung gatas ko? Natigil sya ng pagbreastfeed sakin nung 1 month pa lang sya. 3 months na si baby ngayon. Posible pa kaya? Gusto ko kasi talaga sya ibreastfeed e. Kung posible man ano kaya magandang gawin para lumabas ulit yung gatas ko.

1 Reply

yap sis.. sa akin bumalik.. inom ka po mga malunggay tablet at mother nurture..

5y ago

3x a day.. pilitin mo sis.. sa akin ayaw din nung una tapos pinaLatch ko lang ng pinalatch.. hanggang sa nasanay na xa..