Old Ob

Ask ko lang po kung pede ko kunin ung record ko at 1st ultasound sa dati kong ob. Medyo nahihiya kasi ako kunin or sa tingin ko di bibigay lumipat kase ako ng Ob eh. At anong magandang rason. Thank u

1 Reply

Obligated silang ibigay Sau yun kc binayaran mo nman yun eh. Pero Diba 2coppies nman Lagi binibigay Isa Sau Isa para sa OB mo? Saken dati, since na misplaced ko orig copies ko, binigay ng OB ko lahat ng records ko sa knya, pina photocopy niya saken para may copy Din daw xa. Just in case, mgkaproblema eh may hawak xang copies ng record ko

5y ago

sabihin mo nalang kunwati kunin mo dahil requirements para sa philhealth, pwede yun dahilan kung 1st trimester k plang and hinfi k nakahulog ng matagal sa philhealth